ưu đãi Đặc Biệt - nhân dịp Kỷ Niệm 8 Năm Thành Lập Công Ty Xuất Nhập Khẩu Mật Ong Phúc Tùng.

Công Ty Xuất Nhập Khẩu Mật Ong Phúc Tùng

Tổng đài CSKH: 1900.31.91

ưu đãi Đặc Biệt - nhân dịp Kỷ Niệm 8 Năm Thành Lập Công Ty Xuất Nhập Khẩu Mật Ong Phúc Tùng.

+ TẶNG THÊM 1 chai 500ML Mật Ong cùng loại cho tất cả khách hàng mua 3 Chai Thủy Tinh 500ML Mật Ong Hoa Rừng Cao Cấp bất kỳ.

+ Giảm ngay 10% cho khách hàng mua 2 loại mật ong khác nhau, mỗi loại 1 chai để dùng thử trước khi đặt mua sử dụng lâu dài.

+ Giảm ngay 20% cho khách hàng mua 3 loại mật ong khác nhau, mỗi loại 1 chai để dùng thử trước khi đặt mua sử dụng lâu dài.

Đặc biệt: khách hàng mua từ 5 lít trở lên sẽ nhận được ngay giá sỉ tốt nhất từ công ty chúng tôi.
Tự hào là 1 trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Chứng Nhận Mật Ong Đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu C4<7. Công Ty Xuất Nhập Khẩu Mật Ong Phúc Tùng cam kết: “Bồi Thường Gấp 10 Phí Kiểm Nghiệm Nếu Mật Ong Phúc Tùng là Mật Ong Giả.”
 
Không những vậy, các sản phẩm Mật Ong Cao Cấp của công ty chúng tôi còn có chất lượng khác biệt hoàn toàn. So với các loại mật ong thông thường đang được chào bán trên thị trường. Tất cả các loại Mật Ong Cao Cấp mang thương hiệu Phúc Tùng đều:

+ Đều là những loại mật ong từ những loài hoa thơm ngon, đặc sánh, sử dụng trong 2 năm cũng không bị đen.

+ Đều được đóng gói trong các Chai Thủy Tinh sang trọng bắt mắt.

+ Đều được dán tem chống hàng giả, in mã số mã vạch xuất khẩu lên phần thân chai và niêm phong nắp chai 1 cách cẩn thận.

+ Đều có ngày sản xuất và hạn sử dụng mới nhất. Sản phẩm mới vừa xuất xưởng là đã được đóng gói để giao đến tận nhà quý khách hàng.

+ Đều được chứng nhận an toàn cho sức khỏe và được cấp phép lưu hành theo quy định của Bộ Y Tế.
Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng nhấn vào công cụ Chat Messenger ở góc phải phía dưới màn hình để trò truyện trực tiếp cùng các nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi. 

Bởi chúng tôi luôn lấy phương châm: “luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc. Để giúp khách hàng hiểu thật rỏ về chất lượng sản phẩm rồi mới đặt hàng”. Làm nền tảng cho quá trình phát triển bền vững của mình.
Hoặc Bạn Cũng Có Thể Liên Hệ Ngay:+ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.31.91
+ Bộ phận tư vấn bán lẻ: 0905.744.587
+ Bộ phận tư vấn bán sỉ: 0907.01.01.31
+ zalo, viber: 0945.744.587
+ Danh sách 14 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc: XEM CHI TIẾTBÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

ĐƠN ĐẶT HÀNG
Nhận Khuyến Mãi