đừng vì HAM RẺ mà đưa ra lựa chọn sai lầm cho SỨC KHỎE.

Công Ty Xuất Nhập Khẩu Mật Ong Phúc Tùng

Tổng đài CSKH: 1900.31.91

đừng vì HAM RẺ mà đưa ra lựa chọn sai lầm cho SỨC KHỎE.

Thay vì sử dụng những chai mật ong giá rẻ không có nguồn gốc rỏ ràng, kém vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy đặt mua ngay những chai Mật Ong Cao Cấp được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 của Công Ty Phúc Tùng. Để cùng chăm sóc sức khỏe cho những người thân trong gia đình mình các bạn nhé!
Bởi tất cả các sản phẩm Mật Ong Cao Cấp của công ty chúng tôi đều:

+ Đều là những loại mật ong từ những loài hoa thơm ngon, đặc sánh, sử dụng trong 2 năm cũng không bị đen. Được đóng gói trong các Chai Thủy Tinh sang trọng đẹp mắt.
+ Đều là 1 trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu C4<7. Được xử lý diệt khuẩn và đóng chai thành phẩm bằng quy trình hiện đại. Đạt Tiêu Chuẩn Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế ISO 22000. 
+ Đầy đủ tem chống hàng giả, mã số mã vạch xuất khẩu cùng ngày sản xuất mới nhất được niêm yết trên từng sản phẩm.
Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập Công Ty Xuất Nhập Khẩu Mật Ong Phúc Tùng còn đang tổ chức chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn như sau: 

+ Khách hàng mua 3 chai 500ML Mật Ong bất kỳ sẽ được tặng thêm 1 chai 500ML Mật Ong cùng loại + miễn phí giao hàng (tiết kiệm đến 25% so với việc mua lẻ từng chai).

+ Khách hàng mua 5 chai 500ML Mật Ong bất kỳ sẽ được tặng thêm 1 chai 500ML Mật Ong cùng loại + 3 hũ 200ML Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc + miễn phí giao hàng.
ĐẶC BIỆT HƠN NỮA:

+ Giảm ngay 10% cho khách hàng mua 2 loại mỗi loại 1 chai để dùng thử trước khi đặt mua sử dụng lâu dài.

+ Giảm ngay 20% cho khách hàng mua 3 loại mỗi loại 1 chai để dùng thử trước khi đặt mua lâu dài.  

+ Khách hàng mua từ 5 lít trở lên sẽ nhận được ngay giá sỉ tốt nhất từ công ty chúng tôi.
+ Giao hàng tận nhà trên toàn quốc với cước phí chỉ 20.000đ (bất kể xa gần). Khi nhân viên bưu điện giao hàng đến nhà khách hàng được mở ra kiểm tra kỹ bên trong, nếu thấy chất lượng mới thanh toán tiền.

+ Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 250.000đ trở lên.
Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng nhấn vào công cụ Chat Messenger ở góc phải phía dưới màn hình. Các nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho bạn.

Bởi chúng tôi luôn lấy phương châm: “luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc. Để giúp khách hàng hiểu thật rỏ về chất lượng sản phẩm rồi mới đặt hàng”. Làm nền tảng cho quá trình phát triển bền vững của mình.

Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ ngay:
+ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.31.91
+ Bộ phận tư vấn bán lẻ: 0905.744.587
+ Bộ phận tư vấn bán sỉ: 0907.01.01.31
+ zalo, viber: 0945.744.587
+ Danh sách 14 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc: XEM CHI TIẾT

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

ĐƠN ĐẶT HÀNG
Nhận Khuyến Mãi