đừng vì HAM RẺ mà đưa ra lựa chọn sai lầm cho sức khỏe!

Công Ty Xuất Nhập Khẩu Mật Ong Phúc Tùng

Tổng đài CSKH: 1900.31.91

đừng vì HAM RẺ mà đưa ra lựa chọn sai lầm cho sức khỏe!

Thay vì chọn mua những chai mật ong giá rẻ không có nguồn gốc rõ ràng, kém vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy đặt mua ngay những chai Mật Ong Cao Cấp đạt TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ISO 22000 của công ty Phúc Tùng. Để cùng chăm sóc sức khỏe cho những người thân trong gia đình mình các bạn nhé!
+ Mật Ong Cao Cấp Phúc Tùng: tự hào là 1 trong những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế C4<7.  Chỉ tiêu C4<7 là căn cứ khoa học duy nhất chứng minh được chất lượng hợp pháp của mật ong. Hiện đang được áp dụng rộng rãi trong việc quản lý chất lượng mật ong tại Châu Âu, Hoa Kỳ, Bắc Mỹ, Nhật Bản, khối liên minh Ả Rập... 
+ Mật Ong Cao Cấp Phúc Tùng: Được quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo Quy Trình Quốc Tế ISO 22000. Tất cả các sản phẩm mật ong cao cấp của công ty chúng tôi đều được xử lý diệt khuẩn và lọc sạch tạp chất bằng hệ thống lọc siêu mịn. sau đó, được chiết rót vào các chai thủy tinh sang trọng bắt mắt. 
+ Mật Ong Cao Cấp Phúc Tùng: Đều là những loại mật ong từ những loài hoa thơm ngon, đặc sánh, sử dụng trong 2 năm cũng không bị đen.
+ Mật Ong Cao Cấp Phúc Tùng: Đầy đủ tem chống hàng giả, mã số mã vạch xuất khẩu cùng ngày sản xuất mới nhất được niêm yết trên từng sản phẩm.
+ Mật Ong Cao Cấp Phúc Tùng: Bảo hành đến 2 năm. Nếu có bất cứ vấn để gì không hài lòng quý khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài bảo hành 1900.31.91 công ty chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả và hoàn tiền tận nhà cho các bạn.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty Xuất Nhập Khẩu Mật Ong Phúc Tùng còn đang tổ chức chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn như sau: 
Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng nhấn vào công cụ Chat Messenger ở góc phải phía dưới màn hình. Các nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho bạn.

Bởi chúng tôi luôn lấy phương châm: “luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc. Để giúp khách hàng hiểu thật rỏ về chất lượng sản phẩm rồi mới đặt hàng”. Làm nền tảng cho quá trình phát triển bền vững của mình.

Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ ngay:
+ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.31.91
+ Bộ phận tư vấn bán lẻ: 0905.744.587
+ Bộ phận tư vấn bán sỉ: 0907.01.01.31
+ zalo, viber: 0945.744.587
+ Danh sách 14 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc: XEM CHI TIẾT

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

ĐƠN ĐẶT HÀNG
Nhận Khuyến Mãi