Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Phúc Tùng
Mua Sỉ: 0907.01.01.31
Mua Lẻ: 0905.744.587
Mua Lẻ: 0905.744.587
Mua sỉ: 0907.01.01.31
Tổng tiền:

Đặt Hàng Giỏ hàng

Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Phúc Tùng

Nhanh tay đặt mua Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Phúc Tùng để nhận được ưu đãi giao hàng miễn phí và thanh toán tiền tận nhà. Mà không cần mất nhiều thời gian và công sức để ghé đến siêu thị hay các điểm bán lẻ mật ong.
[hinh]
[/hinh]
[giaban]500,000[/giaban]
[giagoc]800,000[/giagoc]

[tomtat]
+ Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Phúc Tùng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Được khai thác bằng cách di chuyển đàn ong đến vùng rừng Tây Bắc. Để các chú ong luôn hút được mật từ các loài hoa cỏ dại như: Hoa Xuyến Chi, Hoa Cải Trời, Hoa Bạc Hà...
+ Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Phúc Tùng có màu vàng óng đẹp mắt mùi thơm hoa quyện giữa nhiều loại hoa rừng. Bảo quản 2 năm ở nhiệt độ phòng cũng không bị đen.
+ Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
+ Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 300.000đ trở lên. Khi nhận hàng từ nhân viên bưu điện khách hàng được mở hàng kiểm tra kỹ bên trong trước khi thanh toán tiền.
+ Đặc biệt: Hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng của Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Phúc Tùng.
[/tomtat]
[kythuat]
Nếu bạn mua mật ong Phúc Tùng về sử dụng mà cảm thấy không hài lòng. Thì chúng tôi cam đoan rằng bạn cũng sẽ không thể hài lòng với bất cứ loại mật ong nào khác đang được chào bán trên thị trường!
SỞ DĨ CÔNG TY CHÚNG TÔI TỰ TIN ĐƯA RA KHẲNG ĐỊNH NÀY LÀ VÌ:
***** Công ty chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chào bán những chai mật ong đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Nhờ thiên nhiên ưu đãi nước ta trải dài trên gần 17 vĩ tuyến khác nhau. Từ đó, tạo nên sự đa dạng về khí hậu giúp cho hoa nở quanh năm. Hết mùa hoa của vùng đất này chúng ta lại có mùa hoa của vùng đất khác. 
Đây cũng chính là điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc khai thác mật ong theo quy trình di cư. Cứ hoa ở vùng này sắp tàn công ty chúng tôi lại tính toán và di chuyển đàn ong của mình đến vùng đất mới có nhiều loài hoa mới đang tranh nhau đua nở. Nhờ vậy, đàn ong của chúng tôi lúc nào cũng có lượng mật dồi dào từ những bông hoa để mang về tổ. Tạo nên những chai mật ong đạt tiêu chuẩn xuất khẩu để lưu hành trên toàn thế giới.
Phóng sự thực tế tham quan trang trại khai thác mật ong xuất khẩu của Công Ty Phúc Tùng.
***** TỰ HÀO LÀ 1 TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM TẠO RA NHỮNG CHAI MẬT ONG CHẤT LƯỢNG ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU. CÔNG TY MẬT ONG PHÚC TÙNG CAM KẾT BỒI THƯỜNG GẤP 10 LẦN PHÍ KIỂM NGHIỆM NẾU MẬT ONG PHÚC TÙNG LÀ MẬT ONG GIẢ.
***** Không chỉ đạt chất lượng cao nhất thị trường thông qua các thông số về kiểm nghiệm. Công ty chúng tôi còn tự hào tạo nên những chai mật ong thơm ngon nhất về mùi vị và đẹp mắt nhất về màu sắc. Được khai thác bằng cách di chuyển liên tục đàn ong của mình theo chu kì các mùa hoa nở trong năm như sau: 
1. Mật ong Hoa Rừng Đèo La Dạ Phúc Tùng: Được khai thác từ tháng 1 đến tháng 5 dương lịch tại Đèo La Dạ. Vùng đất tiếp giáp giữa Lâm Đồng và Bình Thuận. Đây là nơi thường xuyên có những loại hoa rừng tranh nhau đua nở khi những cơn mưa đầu mùa kéo về. Giúp đàn ong luôn có sẵn những giọt mật ngọt từ các loại hoa rừng để mang về tổ. Từ đó, Tạo nên những chai Mật Ong Hoa Đèo La Dạ Phúc Tùng có vị dịu ngọt, mùi thơm dịu nhẹ hòa quyện của nhiều loài hoa rừng. Đặc biệt: Mật Ong Hoa Đèo La Dạ có màu vàng óng để 2 năm cũng không bị đen. Mật Ong Hoa Đèo La Dạ Phúc Tùng có giá bán chỉ: 160.000đ/ 1chai 500ML và 300.000đ/1 chai 1 Lít.
Hình Chụp Thực Tế Mật Ong Hoa Đèo La Dạ Phúc Tùng
2. Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Phúc Tùng: Được khai thác từ tháng 6 đến tháng 8 dương lịch. Khi nguồn hoa ở Đèo La Dạ không còn cũng là lúc vùng rừng núi Tây Bắc bắt đang vào mùa nở rộ của các loài hoa cỏ dại như: hoa xuyến chi, hoa bạc hà, hoa cải trời... Chúng tôi lại nhanh chóng di chuyển đàn ong của mình đến Tây Bắc. Để đàn ong của mình dễ dàng hút được những loại mật ong bổ dưỡng từ các loại hoa cỏ dại. Tạo nên những chai mật ong hoa rừng tây bắc mang thương hiệu Phúc Tùng. Có màu vàng óng, vị ngọt dịu, mùi thơm hòa quyện của nhiều loại hoa cỏ dại. Đặc biệt: Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc cũng không bị đen sau 2 năm sử dụng. Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Phúc Tùng có giá bán chỉ: 260.000đ/ 1chai 500ML và 500.000đ/1 chai 1 Lít.
Hình Chụp Thực Tế Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Phúc Tùng
3. Mật Ong Hoa Nhãn Phúc Tùng: Được khai thác từ tháng 8 đến tháng 12 dương lịch. Khi cả nước không còn những loại mật ong từ những loài hoa cao cấp. Chúng tôi lại di chuyển đàn ong của mình đến với các vùng miệt vườn Nam Bộ. Để đàn ong của mình hút những giọt mật ngọt từ những bông hoa nhãn. Để tạo nên những chai Mật Ong Hoa Nhãn Phúc Tùng có vị ngọt sắc, thơm mùi nhãn, màu đỏ hổ phách để 2 năm sẽ bị sậm lại thành màu cánh gián. Mật Ong Hoa Nhãn Phúc Tùng có giá bán chỉ: 110.000đ/ 1chai 500ML và 200.000đ/1 chai 1 Lít.
Hình chụp thực tế mật ong hoa nhãn Phúc Tùng
***** NGOÀI MẬT ONG THIÊN NHIÊN ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU CÔNG TY CHÚNG TÔI CÒN CÓ CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA NGÀNH ONG VỚI GIÁ GỐC TRỰC TIẾP TỪ TRANG TẠI NHƯ:
--> Phấn Ong Sấy Khô: Thực phẩm giúp tăng cường tiêu hóa cho trẻ em. Giúp trẻ mau ăn, chóng lớn, tăng cân đều đặn, ngăn ngừa chứng biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng ở trẻ em.Giá bán: 60.000đ/ hũ 100 gram.
--> Sáp Ong: Là nguyên liệu không thể thiếu cho các đơn vị làm son môi và nến thiên nhiên từ sáp ong.
--> Sữa Ong Chúa Tươi: thực phẩm bổ xung collagen giúp duy trì nét đẹp thanh xuân cho phụ nữ mà không gây tác dụng phụ như các loại mỹ phẩm làm từ hóa dược. Giá bán: 130.000đ/ hũ 100 gram.


***** ĐẶC BIỆT, để tạo nên sự tiện lợi tối đa cho khách hàng của mình. Công ty chúng tôi còn liên kết với Bưu Điện để hỗ trợ gửi hàng tận nhà cho tất cả những người có nhu cầu sử dụng mật ong trên khắp mọi miền đất nước. Bạn chỉ cần để lại địa chỉ và số điện thoại nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận và tạo đơn hàng cho bạn. Khi nhân viên bưu điện mang hàng đến bạn được quyền kiểm tra cẩn thận bên trong xem có đúng loại sản phẩm mà mình đã đặt mua hay không rồi thanh toán tiền. Mà không cần mất nhiều thời gian, công sức để ghé đến các cửa hàng bán lẻ mật ong.
***** Quan trọng nhất việc liên kết với Bưu Điện cũng giúp công ty chúng tôi dễ dàng hoàn trả lại tiền và thu hồi sản phẩm. Nếu trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng bạn cảm thấy không hài lòng về sản phẩm. Bạn chỉ cần gọi ngay đến đường dây nóng chăm sóc khách hàng 0945.744.587. Công ty chúng tôi sẽ đổi ngay cho bạn sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền và thu hồi sản phẩm bạn đã đặt mua thông qua Bưu Điện. 
*** MỌI THẮC MẮC VỀ CÁC SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN CỦA CÔNG TY MẬT ONG PHÚC TÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:
+ Bộ phận bán hàng trực tuyến: 0905.744.587 (Tư vấn sản phẩm và giao hàng tận nhà).
+ Phòng kinh doanh: 0907.01.01.31 (Tư vấn khách hàng mua sỉ và xuất khẩu).
+ Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0945.744.587 (giải quyết khiếu nại từ phía khách hàng).
+ Trụ sở chính: 267 Phan Đình Phùng, Phường 2, Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng.
+ Văn Phòng Đại Diện Tại Tp.HCM: E2/52F Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM.
[/kythuat]

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT